Icon Support
0988 070505

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Sinh Viên

Có không ít các bạn trẻ khi bước chân vào giảng đường đại học mới nhận ra rằng mình đang đi sai hướng, đó không phải là nghề nghiệp mình yêu thích. Từ bỏ và bắt đầu không bao giờ gọi là muộn. Dịch vụ sinh trắc vân tay tại NewGen sẽ đưa ra giải pháp giúp các bạn sinh viên chọn đường đi đúng nhất.

Các bạn sinh viên đã định hướng đúng nghề nghiệp chưa?

- Hiện nay, ở các trường đại học, sinh viên năm 1, năm 2 bỏ dở việc học không còn là chuyện hiếm. Lúc này, các bạn nhận ra rằng ngành học không phù hợp, cảm thấy chán nản khi đến lớp, không tìm ra được động lực để cố gắng. Nguyên nhân của việc hướng nghiệp không phù hợp.

- Ở một số bạn sinh viên thì chọn lựa nghề nghiệp theo ý muốn của cha mẹ. Với mong muốn ra trường con có công việc nhanh chóng hoặc làm được những nghành nghề cao quý trong xã hội.

- Tình trạng sinh viên thất nghiệp và làm trái ngành xảy ra rất nhiều. Bởi các bạn chưa hiểu rõ về ngành mình đang học dẫn đến ‘‘vỡ mộng’’. Hay cầm tấm bằng trên tay nhưng không thể xin được công việc phù hợp, không muốn thất nghiệp nên phải làm trái ngành.

- Cánh cửa đại học không phải là duy nhất để đi đến thành công. Nhiều bạn trẻ bằng mọi giá phải bước chân được vào đại học mà quên mất năng khiếu, sở trường của mình.

Thiếu đi niềm đam mê và nhiệt huyết, liệu rằng các bạn có thành công trong công việc hay không? NewGen sẽ giúp các bạn sinh viên tìm ra giải pháp thông qua bài kiểm tra SINH TRẮC VÂN TAY.

Các bạn sinh viên đã định hướng đúng nghề nghiệp chưa

Các bạn sinh viên đã định hướng đúng nghề nghiệp chưa?

Bí quyết chọn nghề đúng năng lực

- Sinh trắc vân tay là phương pháp khoa học được nghiên cứu dựa trên mối tương quan của thần kinh học, vân tay học, di truyền học và phôi thai. Vân tay có sự liên kết mật thiết với não bộ, chỉ cần dựa vào phân tích đặc điểm của vân tay có thể xác định được điểm mạnh điểm yếu, khả năng sở trường thiên bẩm của mỗi cá nhân.

- Sinh trắc vân tay còn chỉ ra các hoạt động liên quan đến tính cách, điểm mạnh, sở trường, các năng khiếu bẩm sinh. Giúp các bạn sinh viên xác định rõ hơn công việc tương lai yêu thích và đam mê để xem mình có học đúng ngành chưa?

- Các hình dạng và số lượng vân tay không hề thay đổi trong quá trình lớn lên nên sinh trắc vân tay được coi là dự đoán chính xác nhất ngành nghề phù hợp đối với mỗi người.

Lịch sử hình thành Sinh Trắc Học Vân Tay

- Sinh trắc vân tay xuất hiện từ cuối thế kỷ 19 do nhà khoa học FRANCIS GALTON khởi xướng. Năm 1880, TIẾN SĨ HENRY FAULDS đưa ra lý luận số lượng vân tay RC (Ridge Count). Trong đó, giá trị RC cho biết số lượng vân tay trên ngón tay liên quan đến tiềm năng về trí tuệ của mỗi người.

- Đến 1893, NOEL JACQUIN là người đi tiên phong trong nghiên cứu và chuẩn đoán vân tay ở thế kỷ 20.

- Năm 2010, TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÂN TAY HỌC CHÂU Á (ADRC) được thành lập với mục đích dùng hệ thống máy vi tính hiện đại hỗ trợ cho công tác thống kê, nghiên cứu chuyên sâu về vân tay học.

Sinh trắc vân tay phân tích mối liên hệ giữa vân tay và não bộ

Sinh trắc vân tay phân tích mối liên hệ giữa vân tay và não bộ

Quy trình sinh trắc vân tay tại NewGen dành cho Sinh viên

Đến với Newgen, các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp sinh trắc vân tay qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin theo mẫu của NewGen

Bước 2: Quét dấu vân tay bằng máy scan trong 15 phút

Bước 3: NewGen gửi mẫu vân tay này qua phòng phân tích dữ liệu đặt tại Singapore

Bước 4: Nhận kết quả sau khoảng 10 ngày làm việc

Bước 5: Các chuyên viên tại NewGen đọc bài báo cáo và tư vấn, giải thích, đưa ra những ngành nghề phù hợp nhất với các em. Đồng thời các bạn sinh viên sẽ nhận được bài báo cáo phân tích đầy đủ của bản thân.

Nội dung bài phân tích vân tay bao gồm những gì?

- Phân tích thiên hướng vượt trội trên 5 thùy của não bộ gồm: Thùy trước trán, Thùy trán, Thùy đỉnh, Thùy thái dương, Thùy chẩm

- Phân tích vị trí các tiềm năng vượt trội trên hệ hoạt động của bộ não, để xác định được các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân

- Phân tích các chỉ số thông minh: EQ, IQ, CQ, AQ

- Phân tích tính cách và hành vi của cá nhân giúp định hướng phương pháp giáo dục

- Phân tích khả năng tiếp nhận thông tin qua các giác quan: thị giác, thính giác và vận động

- Phân tích các chỉ số thông minh và năng lực vượt trội thông qua Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner

- Định hướng nghề nghiệp dựa trên tính cách, đặc tính bẩm sinh, các năng lực vượt trội của từng cá nhân

Sinh trắc vân tay giúp sinh viên định hướng đúng nghề nghiệp

Sinh trắc vân tay giúp sinh viên định hướng đúng nghề nghiệp

Tại sao bạn chọn NewGen mà không phải là đơn vị khác?

Ngành SINH TRẮC HỌC đang rất cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy tại sao bạn nên chọn NewGen?

Những điểm KHÁC BIỆT chỉ có tại NewGen

►THƯƠNG HIỆU UY TÍN

NewGen là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

►CÔNG NGHỆ PHÂN TÍCH VÂN TAY HIỆN ĐẠI

Kết quả phân tích vân tay dựa trên thiết bị, phần mềm, công nghệ phân tích vân tay độc quyền của ITRDC - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Quốc tế để cho ra kết quả phân tích chính xác nhất. NewGen đảm bảo kết quả không chỉ chính xác mà còn mang tính cá nhân hóa.

►KHÂU TƯ VẤN 1 – 1 TRONG 90 ĐẾN 120 PHÚT

NewGen đặc biệt coi trọng khâu tư vấn về báo cáo kết quả sinh trắc vân tay của mỗi cá nhân. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ Huấn Luyện Viên Sinh Trắc Học sẽ giúp khách hàng hiểu sâu hơn về bài báo cáo. Đặc biệt, khâu tư vấn này không dừng lại ở việc giải thích từng con số mà còn hướng dẫn cho mỗi cá nhân cách ứng dụng kết quả này một cách hiệu quả nhất vào trong cuộc sống và sự nghiệp.

►DỊCH VỤ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

NewGen luôn coi trọng chế độ chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ. Bất kể khi nào bạn gặp khó khăn cần được tư vấn, NewGen luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. NewGen còn định hướng, tư vấn các khoá đào tạo dựa trên kết quả báo cáo để mỗi cá nhân nhận được sự phát triển vượt trội toàn diện.

►CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi hiểu rõ được giá trị của thông tin cá nhân và tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. NewGen cam kết không mua bán thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3. Đồng thời, các mẫu vân tay sau khi phân tích sẽ được xóa ngay trên hệ thống.

►CAM KẾT HOÀN 100% PHÍ NẾU KHÔNG MANG LẠI GIÁ TRỊ:

Khi kết thúc dịch vụ, nếu không hài lòng về kết quả NewGen mang lại, bạn có thể yêu cầu được hoàn lại 100% chi phí đã bỏ ra.

Cảm nhận của khách hàng

‘‘Học nên năm 1, em mới nhận ra mình không phù hợp với ngành đang học. Cũng may là em tìm đến Sinh Trăc Vân Tay sớm để kịp chọn lại nghề phù hợp với sở trường của mình’’

Bạn Thanh Sơn (Sinh viên trường Cao đẳng Sư Phạm)

‘‘Em học rất giỏi khối B nên quyết định chọn ngành Y. Em thi đỗ vào trường với điểm số khá cao. Cho đến năm 4, em mới nhận ra rằng nó không phù hợp với mình. Trí nhớ em không tốt như các bạn, em không thể nhớ nỗi hết 50% tên gọi các loại thuốc. Em chấp nhận dừng lại và chọn lại ngành học phù hợp. Cảm ơn NewGen đã giúp em tìm ra hướng đi phù hợp’’

Bạn Đình Tân (Sinh viên trường đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch)

‘‘Cảm ơn các chuyên gia NewGen đã tư vấn tận tình giúp em hiểu được tiềm năng của mình để chọn ngành nghề phù hợp. Nếu không thì giờ này em đã và đang tiếp tục theo nghề mà mình không đam mê’’

Bạn Huyền Như (Sinh viên trường Đại học Sài Gòn)

‘‘Em rất yêu thích môn văn và mơ ước được trở thành nhà báo. Tuy nhiên, bố mẹ lại muốn em đi theo ngành giáo viên. Trong một lần biết đến NewGen, em đã thuyết phục mẹ đi cùng em đến trung tâm. Sau khi nhận kết quả phân tích và nghe chị nhân viên tư vấn, mẹ đã hiểu và ủng hộ em hết mình’’

Bạn Thanh Tâm (Sinh viên trường đại học Văn Lang)

‘‘Từ nhỏ em đã rất thích các môn học tin học và mơ ước được trở thành lập trình viên nhưng ba mẹ không tin tưởng và muốn em theo đuổi ngành khác. Nhờ kết quả Sinh trắc vân tay chính xác đến 90% tính cách của em. Nên bố mẹ đồng ý cho em theo ngành này’’

Bạn Thành Đỗ (Sinh viên trường đại học Công nghệ Thông tin)

Các bạn sinh viên đang còn băn khoăn trong việc định hướng nghề nghiệp, hãy đến với TRUNG TÂM SINH TRẮC VÂN TAY NEWGEN để tìm đáp án cho bản thân và nghề nghiệp tương lai.

>> ĐĂNG KÝ NGAY

DỊCH VỤ KHÁC

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Người Đi Làm

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Người Đi Làm

Phương pháp khoa học Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề nghề nghiệp, cuộc sống, ước mơ. Từ đó, giúp bạn có định hướng đúng đắn hơn

CHI TIẾT

Sinh trắc vân tay cho học sinh bậc phổ thông 15 – 18 tuổi

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Bậc Phổ Thông 15 – 18 Tuổi

15 -18 tuổi là giai đoạn con bắt đầu có những mối quan hệ mới, bạn bè mới. Thời điểm này cực kỳ quan trọng để có định hướng rõ ràng về tương lai nghề nghiệp cho con.

CHI TIẾT

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Trung Học 11 – 14 Tuổi

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Trung Học 11 – 14 Tuổi

Đây là giai đoạn trẻ hình thành cá tính một cách mạnh mẽ nhất . Sinh trắc vân tay cho học sinh trung học 11 – 14 tuổi giúp các em định hướng nghề nghiệp mai sau dễ dàng hơn

CHI TIẾT

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Bậc Tiểu Học 6 - 10 Tuổi

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Bậc Tiểu Học 6 - 10 Tuổi

Sinh trắc vân tay giai đoạn này giúp bậc phụ huynh hiểu tính cách, năng khiếu của trẻ để có hướng giáo dục phù hợp.

CHI TIẾT

Sinh trắc vân tay cho trẻ em

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Từ 0 - 6 Tuổi

0 – 6 tuổi là thời điểm “vàng” để kiểm tra sinh trắc vân tay cho trẻ để giúp cha mẹ định hướng cho con phát triển toàn diện theo đúng khả năng và sở thích

CHI TIẾT