Icon Support
0988 070505

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Từ 0 - 6 Tuổi

Sinh trắc vân tay không hứa hẹn “hô biến” con bạn trở thành một thiên tài mà giúp cha mẹ hiểu tính cách của con, hiểu tài năng tiềm ẩn, sở thích của con. Từ đó, cha mẹ có thể định hướng cho con phát triển toàn diện theo đúng khả năng và sở thích đó. Giai đoạn từ 0 – 6 tuổi là thời điểm “vàng” để kiểm tra sinh trắc vân tay cho trẻ.

Bạn đã thực sự hiểu con chưa?

Chúng tôi xin được trích ý kiến từ các chuyên gia tâm lý xung quanh chuyện nuôi dạy con của các bậc cha mẹ hiện nay:

TS Nguyễn Tùng Lâm, Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục Hà Nội cho rằng:“Đừng ép con trẻ làm những điều không đúng với tâm lý lứa tuổi của chúng. Đừng ép trẻ phải học để trở thành nhà khoa học, hay bác sĩ, kỹ sư như tâm nguyện của các ông bố bà mẹ, mà hãy giúp trẻ tiếp cận kiến thức theo cách chúng thích. Nếu chúng ta thấy một cháu nhỏ chỉ 3 - 4 tuổi đã đọc được báo, hay làm được nhiều phép tính khó thì xin đừng ảo tưởng cho đó là thần đồng, mà đơn giản là vì chúng có khả năng và thích thú với những điều ấy nên chúng tập trung và làm được.”

Còn theo PGS.TS Nguyễn Võ Kỳ Anh, Trung tâm Nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người cho rằng: “Hiện nay bố mẹ vì đẻ ít (1-2 con) nên rất kỳ vọng vào con, muốn con thành người tài. Thấy con người ta học được thì phải bắt con mình học bằng được. Phụ huynh chạy theo phong trào mà gây áp lực lên con cái. Nhiều phụ huynh không tiếc tiền chạy theo quảng cáo, thị trường mà mua đồ chơi đắt tiền cho con trẻ mà chưa nắm tới yếu tố khoa học, sở thích của con, gây lãng phí, có khi còn phản tác dụng.”

Bạn đã thực sự hiểu con chưa

Bạn đã thực sự hiểu con chưa?

Việc giáo dục sớm cho trẻ là điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu phụ huynh tạo áp lực cho trẻ một cách thiếu khoa học thì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ. SINH TRẮC VÂN TAY là bài toán giúp các bậc cha mẹ tiềm ra giải pháp hiệu quả trong việc nuôi dạy trẻ.

Sinh trắc vân tay là gì?

- Sinh trắc vân tay xuất hiện từ cuối thế kỷ 19 do nhà khoa học FRANCIS GALTON khởi xướng. Năm 1880, TIẾN SĨ HENRY FAULDS đưa ra lý luận số lượng vân tay RC (Ridge Count). Trong đó, giá trị RC cho biết số lượng vân tay trên ngón tay liên quan đến tiềm năng về trí tuệ của mỗi người.

- Đến 1893, NOEL JACQUIN là người đi tiên phong trong nghiên cứu và chuẩn đoán vân tay ở thế kỷ 20.

- Năm 2010, TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÂN TAY HỌC CHÂU Á (ADRC) được thành lập với mục đích dùng hệ thống máy vi tính hiện đại hỗ trợ cho công tác thống kê, nghiên cứu chuyên sâu về vân tay học.

SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa DẤU VÂN TAY và NÃO BỘ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Nhờ phương pháp này, cha mẹ có thể phát hiện được những TÀI NĂNG THIÊN BẨM ở trẻ, các chỉ số IQ, EQ, ….

Sinh trắc vân tay mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ

Sinh trắc vân tay mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ

Sinh trắc vân tay mang lại những lợi ích gì cho trẻ?

NEWGEN – TRUNG TÂM PHÂN TÍCH SINH TRẮC VÂN TAY đã thực hiện nhiều bài phân tích sinh trắc vân tay cho trẻ từ 0 – 6 tuổi. Sinh trắc vân tay sẽ:

- Giúp cha mẹ khám phá được tài năng bẩm sinh của con và bắt đầu định hướng cho con phát triển ngay từ nhỏ

- Giúp cha mẹ hiểu được mối tương quan giữa các chỉ số IQ, AQ, CQ, EQ của con với tính cách và gắn liền với sự thành công của con sau này

- Giúp cha mẹ biết được 8 LOẠI HÌNH THÔNG MINH của con: thông minh logic - toán, nội tâm, thiên nhiên, vận động, ngôn ngữ, tương tác, thị giác, âm nhạc. Từ đó, xác định được loại thông minh của con để có định hướng giáo dục sớm.

- Giúp cha mẹ biết được 10 VÙNG CHỨC NĂNG CỦA NÃO bao gồm: chức năng lãnh đạo, quản lý, logic, tưởng tượng, vận động tinh, vận động thô, âm thanh, ngôn ngữ, thẩm mỹ, quan sát để giúp con phát triển tốt các tố chất bẩm sinh

Ngoài ra, sinh trắc vân tay còn giúp cha mẹ xác định được các chỉ số đặc biệt của con như: TFRC (tiềm năng tư duy bẩm sinh), VAK (phương pháp tiếp nhận thông tin hoặc học tập), cấu trúc thùy não (thùy trước trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy trán, thùy thái dương), 

Sinh trắc vân ta­­y giúp cha mẹ HIỂU CON mình và tạo điều kiện cho trẻ TIẾP CẬN KIẾN THỨC theo cách mà chúng thích. Cha mẹ không tốn tiền vào những môn học không cần thiết và không phù hợp với con mình. SINH TRẮC VÂN TAY còn giúp bạn hiểu được tính cách của con hơn, từ đó có các hình thức dạy và giáo dục sao cho hiệu quả.

Từ 0 – 6 tuổi: thời điểm “vàng” cho con kiểm tra sinh trắc vân tay

Ở mỗi con người, dấu vân tay được hình thành khi còn là một bào thai 13 – 19 tuần tuổi. Dấu vân tay được hình thành và phát triển cùng lúc với não bộ. Theo các chuyên gia sinh trắc học, giai đoạn TỪ 0 – 6 TUỔI LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT để cha mẹ uốn nắn, giáo dục con từ những điều nhỏ nhặt nhất. Vì trong giai đoạn này, não bộ của bé đang phát triển và sẵn sàng tiếp thu các kiến thức vô hạn từ môi trường xung quanh.

Cần phân biệt sinh trắc vân tay giúp con định hướng tốt chứ không ép buộc con

Có nhiều bậc phụ huynh đặt câu hỏi “trẻ còn nhỏ mà đã định hướng như vậy không khác gì việc ép buộc trẻ đi theo con đường mà cha mẹ đã vạch ra hay không?” CÂU TRẢ LỜI LÀ KHÔNG. Bởi vì thông qua bản báo cáo phân tích sinh trắc vân tay để cha mẹ thấu hiểu tính cách của con, giúp tương tác với con tốt hơn. Quan trọng là chúng ta đang tạo điều kiện để con phát triển bản thân theo đúng sở thích của con nên không được coi là ép buộc. Ngược lại, trẻ sẽ cảm thấy thích thú khi được làm những điều mình thích.

Sinh trắc vân tay giúp bạn hiểu con nhiều hơn

Sinh trắc vân tay giúp bạn hiểu con nhiều hơn

Quy trình sinh trắc vân tay tại NewGen dành cho trẻ 0 – 6 tuổi

Bước 1: Đăng ký thông tin theo mẫu của NewGen

Bước 2: Quét dấu vân tay bằng máy scan trong 15 phút

Bước 3: NewGen gửi mẫu vân tay của trẻ qua phòng phân tích dữ liệu đặt tại Singapore

Bước 4: Nhận kết quả sau khoảng 7 ngày làm việc

Bước 5: Các chuyên viên tại NewGen đọc bài báo cáo và tư vấn, giải thích, đưa ra những phương pháp dạy trẻ khoa học nhất. Đồng thời cha mẹ sẽ nhận được bảng tổng kết sau tư vấn.

Tại sao bạn nên chọn NewGen thay cho bất kỳ đơn vị khác

Ngành SINH TRẮC HỌC đang rất cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy tại sao bạn nên chọn NewGen?

Những điểm KHÁC BIỆT chỉ có tại NewGen

► THƯƠNG HIỆU UY TÍN

NewGen là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

► CÔNG NGHỆ PHÂN TÍCH VÂN TAY HIỆN ĐẠI

Kết quả phân tích vân tay dựa trên thiết bị, phần mềm, công nghệ phân tích vân tay độc quyền của ITRDC - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Quốc tế để cho ra kết quả phân tích chính xác nhất. NewGen đảm bảo kết quả không chỉ chính xác mà còn mang tính cá nhân hóa.

► KHÂU TƯ VẤN 1 – 1 TRONG 90 ĐẾN 120 PHÚT

NewGen đặc biệt coi trọng khâu tư vấn về báo cáo kết quả sinh trắc vân tay của mỗi cá nhân. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ Huấn Luyện Viên Sinh Trắc Học sẽ giúp khách hàng hiểu sâu hơn về bài báo cáo. Đặc biệt, khâu tư vấn này không dừng lại ở việc giải thích từng con số mà còn hướng dẫn cho mỗi cá nhân cách ứng dụng kết quả này một cách hiệu quả nhất vào trong cuộc sống và sự nghiệp.

► DỊCH VỤ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

NewGen luôn coi trọng chế độ chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ. Bất kể khi nào bạn gặp khó khăn cần được tư vấn, NewGen luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. NewGen còn định hướng, tư vấn các khoá đào tạo dựa trên kết quả báo cáo để trẻ nhận được sự phát triển vượt trội toàn diện.

► CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi hiểu rõ được giá trị của thông tin cá nhân và tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. NewGen cam kết không mua bán thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3. Đồng thời, các mẫu vân tay sau khi phân tích sẽ được xóa ngay trên hệ thống.

► CAM KẾT HOÀN 100% PHÍ NẾU KHÔNG MANG LẠI GIÁ TRỊ:

Khi kết thúc dịch vụ, nếu không hài lòng về kết quả NewGen mang lại, bạn có thể yêu cầu được hoàn lại 100% chi phí đã bỏ ra.

Sinh trắc vân tay giúp trẻ tìm ra phương pháp học tấp tốt nhất

Sinh trắc vân tay giúp trẻ tìm ra phương pháp học tấp tốt nhất

Cảm nhận của khách hàng

‘‘Lúc đầu, tôi nghĩ Sinh trắc vân tay chẳng khác nào bói toán, không có cơ sở khoa học. Sau khi tự tìm hiểu và được nhân viên NewGen tư vấn tôi đã hiểu rõ hơn. Bé nhà tôi vừa hoàn thành bài kiểm tra sinh trắc ở NewGen. Tôi thật bất ngờ vì đoán chính xác được gần như hoàn toàn tính cách của con tôi’’

Chị Nguyễn Thu Huyền (Quận 1)

‘‘Với bất cứ trẻ nào nếu được định hướng giáo dục phù hợp ngay từ nhỏ sẽ khiến trẻ tự tin, năng động cho đến khi lớn lên. Sinh trắc vân tay đã giúp tôi hiểu con mình hơn, có cách giáo dục con phù hợp nhất’’

Anh Huỳnh Minh Khôi (Quận Bình Thạnh)

‘‘Tôi phát hiện con tôi tự kỷ khi bé được 3 tuổi. Vợ chồng tôi rất lo lắng nhưng bác sĩ bảo bé tự kỷ dạng nhẹ, nếu cố gắng sẽ khắc phục được. Dựa trên sự tư vấn của bác sĩ tâm lý và chuyên gia phân tích sinh trắc vân tay của NewGen, đến nay con tôi đang có dấu hiệu tiển triển rất tốt’’

Chị Nguyễn Anh Lệ (Quận 12)

‘‘Tôi không uổng phí tiền khi cho con đi kiểm tra Sinh trắc vân tay ở NewGen. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và có kiến thức sâu. Tôi đang áp dụng phương pháp dạy con dựa trên tinh thần là tôn trọng con, hiểu con’’

Chị Võ Hồng Quyên (Quận 1)

‘‘Vợ chồng tôi mâu thuẫn trong cách dạy con. Vợ tôi thì muốn con làm theo ý mình từ việc ép con ăn đến chơi, học. Còn tôi muốn con tự do phát triển theo nhu cầu, sở thích của bé. Khi tìm đến Sinh trắc vân tay không chỉ giúp vợ chồng tôi xóa bỏ mâu thuẫn mà còn hiểu con hơn, định hướng tốt hơn cho con phát triển’’

Anh Nguyễn Tiến Hưng (Quận Phú Nhuận)

NEWGEN đã và đang nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh có TRẺ TỪ 0 – 6 TUỔI. Đây là phương pháp khoa học, phân tích chính xác giúp tìm ra thế mạnh, điểm yếu của trẻ để cha mẹ hiểu con, giáo dục con ngay từ nhỏ! Vậy bạn còn chần chờ gì nữa?

>> ĐĂNG KÝ NGAY

DỊCH VỤ KHÁC

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Người Đi Làm

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Người Đi Làm

Phương pháp khoa học Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề nghề nghiệp, cuộc sống, ước mơ. Từ đó, giúp bạn có định hướng đúng đắn hơn

CHI TIẾT

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Sinh Viên

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Sinh Viên

Nhiều bạn trẻ bước vào đại học mới nhận ra mình đã định hướng sai nghề nghiệp. Sinh trắc vân tay tại sẽ đưa ra giải pháp giúp các bạn sinh viên chọn đường đi đúng nhất.

CHI TIẾT

Sinh trắc vân tay cho học sinh bậc phổ thông 15 – 18 tuổi

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Bậc Phổ Thông 15 – 18 Tuổi

15 -18 tuổi là giai đoạn con bắt đầu có những mối quan hệ mới, bạn bè mới. Thời điểm này cực kỳ quan trọng để có định hướng rõ ràng về tương lai nghề nghiệp cho con.

CHI TIẾT

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Trung Học 11 – 14 Tuổi

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Trung Học 11 – 14 Tuổi

Đây là giai đoạn trẻ hình thành cá tính một cách mạnh mẽ nhất . Sinh trắc vân tay cho học sinh trung học 11 – 14 tuổi giúp các em định hướng nghề nghiệp mai sau dễ dàng hơn

CHI TIẾT

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Bậc Tiểu Học 6 - 10 Tuổi

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Bậc Tiểu Học 6 - 10 Tuổi

Sinh trắc vân tay giai đoạn này giúp bậc phụ huynh hiểu tính cách, năng khiếu của trẻ để có hướng giáo dục phù hợp.

CHI TIẾT