Icon Support
0988 070505

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Bậc Tiểu Học 6 - 10 Tuổi

Ở cập bậc tiểu học, từ 6 – 10 tuổi là giai đoạn phát triển tâm lý quan trọng nhất trong cuộc đời trẻ. Vì thế các bậc phụ huynh cần quan tâm, hiểu tính cách, năng khiếu của trẻ để có hướng giáo dục phù hợp. Dịch vụ sinh trắc vân tay tại NewGen đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cha mẹ có con em ở lứa tuổi này.

Những tác hại không ngờ từ việc cha mẹ không hiểu con mình

- BIẾN TRẺ THÀNH CỖ MÁY: Ở cấp bậc tiểu học, chương trình học ở trường quá nhiều, trẻ còn phải học thêm từ môn chính đến các môn năng khiếu theo ý của cha mẹ. Trẻ chẳng khác nào như cỗ máy được cha mẹ sắp đặt và điều khiển.

- MUỐN TRẺ BẰNG BẠN BÈ: Tâm lý chung của cha mẹ là nhìn vào con nhà người ta để dạy con mình. Ăn nhiều để cao lớn bằng bạn hàng xóm; học nhiều cho giỏi bằng bạn A; cha mẹ nói phải nghe, không được cãi lại nghe chưa? Đôi khi cha mẹ không quan tâm đến cảm xúc của trẻ khi thốt ra những câu nói ấy.

- KÌM HÃM TÍNH HỌC HỎI Ở TRẺ: Giai đoạn này, trẻ đang học hỏi mọi thứ xung quanh nên rất hay quan sát và tò mò về nhiều thứ. Trẻ sẽ hỏi những câu ngô nghê như: tại sao lá có màu xanh? Tại sao con cá có tên này mà không phải là cái tên khác? Tại sao xe máy tự chạy mà không cần đẩy?... Thay vì kiên nhẫn giải thích hoặc hứa hẹn sẽ trả lời con sau thì cha mẹ lại nạt nộ, im lặng hoặc trả lời qua loa khiến cho trẻ không còn hứng thú để học hỏi.

Trẻ ở giai đoạn từ 6 – 10 tuổi thường sẽ chưa diễn đạt hết ý chúng mong muốn với cha mẹ. Khi trẻ phản kháng thì bị cho là bướng bỉnh, lâu dần khiến trẻ trở nên hung hăng, cộc tính. Còn khi trẻ im lặng, làm theo ý của cha mẹ thì được ‘’khen’’ là ngoan, giỏi. Tuy nhiên, bạn có biết rằng trẻ đang trở nên yếu đuối, nhu mì, không có khả năng tự lập không?

Hãy hiểu con để có cách giáo dục phù hợp

Hãy hiểu con để có cách giáo dục phù hợp

Sinh trắc vân tay – giải pháp hoàn hảo trong việc nuôi dạy trẻ

Mỗi cá nhân sinh ra đều mang trong mình những TỐ CHẤT THÔNG MINH BẨM SINH. Tuy nhiên để biến những tố chất ấy thành hiện thực hóa thì phải trải qua môi trường giáo dục, có định hướng rõ ràng. NewGen luôn đồng hành cùng quý phụ huynh, đưa ra các giải pháp phù hợp và thực tế nhất cho việc nuôi dạy trẻ.

Đối với các học sinh bậc tiểu học, sinh trắc vân tay sẽ giúp:

- Giáo dục tích cách và thái độ của trẻ

- Khám phá năng lực cốt lõi bẩm sinh cũng như điểm mạnh điểu yếu của trẻ để định hướng phát triển tài năng

- Xác định trí thông minh của trẻ thông qua thuyết đa thông minh của GIÁO SƯ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HARVARD – ÔNG HOWARD GARDNER.

- Giúp phụ huynh và giáo viên thấu hiểu các con để có phương pháp giao tiếp và giáo dục hiệu quả.

- Nâng cao sự tự tin ở trẻ

Khi nhận biết được những điểm mạnh, điểm yếu của trẻ, cha mẹ sẽ có những phương pháp giáo dục phù hợp. Hướng con học các môn năng khiếu nào con thật sự yêu thích. Khi biết được những điểm hạn chế của trẻ, cha mẹ sẽ có phương hướng giúp con rèn luyện và cải thiện. Bậc tiểu học là giai đoạn phát triển tâm sinh lý quan trọng, nếu con được rèn luyện sự tự tin ngay từ lúc này thì sẽ giúp con luôn năng động khi lớn lên.

Vì sao Sinh trắc vân tay có thể làm được điều này?

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học dựa trên những thành tựu nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ. Dấu vân tay được hình thành khi còn là một bào thai 13 – 19 tuần tuổi. Dấu vân tay của mỗi người đều khác nhau và chúng không bị thay đổi theo thời gian. CÔNG NGHỆ SINH TRẮC VÂN TAY cho chúng ta biết về não bộ, thùy não bộ, tỉ lệ phân bố tế bào thần kinh, chỉ số thông minh, nhóm tính cách của trẻ.

Tạo mối quan hệ thật tốt giữa cha mẹ và con cái

Tạo mối quan hệ thật tốt giữa cha mẹ và con cái

Dựa vào bản báo cáo phân tích vân tay chi tiết, cha mẹ sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu của con thông qua:

- 10 vùng chức năng của não: chức năng lãnh đạo, quản lý, logic, tưởng tượng, vận động tinh, vận động thô, âm thanh, ngôn ngữ, thẩm mỹ, quan sát

- 8 loại hình thông minh: thông minh logic, nội tâm, thiên nhiên, vận động, ngôn ngữ, tương tác, thị giác, âm nhạc. 

- 4 chỉ số IQ, AQ, CQ, EQ

- Xu hướng tư duy não trái hay não phải

- Phương thức tiếp nhận thông tin: nghe, nhìn, vận động

Căn cứ vào các chỉ số trên, chuyên gia NewGen sẽ phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của con để đưa ra hướng giáo dục phù hợp với khả năng của trẻ.

Quy trình sinh trắc vân tay tại NewGen dành cho trẻ BẬC TIỂU HỌC

Đến với Newgen, các con sẽ được trải nghiệm phương pháp sinh trắc vân tay qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin theo mẫu của NewGen

Bước 2: Quét dấu vân tay bằng máy scan trong 15 phút

Bước 3: NewGen gửi mẫu vân tay của trẻ qua phòng phân tích dữ liệu đặt tại Singapore

Bước 4: Nhận kết quả sau khoảng 7 ngày làm việc

Bước 5: Các chuyên viên tại NewGen đọc bài báo cáo và tư vấn, giải thích, đưa ra những phương pháp dạy trẻ khoa học nhất. Đồng thời cha mẹ sẽ nhận được bài báo cáo phân tích đầy đủ của trẻ

Tại sao bạn nên chọn NewGen thay cho bất kỳ đơn vị khác

Ngành SINH TRẮC HỌC đang rất cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy tại sao bạn nên chọn NewGen?

Những điểm KHÁC BIỆT chỉ có tại NewGen

►THƯƠNG HIỆU UY TÍN

NewGen là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

►CÔNG NGHỆ PHÂN TÍCH VÂN TAY HIỆN ĐẠI

Kết quả phân tích vân tay dựa trên thiết bị, phần mềm, công nghệ phân tích vân tay độc quyền của ITRDC - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Quốc tế để cho ra kết quả phân tích chính xác nhất. NewGen đảm bảo kết quả không chỉ chính xác mà còn mang tính cá nhân hóa.

►KHÂU TƯ VẤN 1 – 1 TRONG 90 ĐẾN 120 PHÚT

NewGen đặc biệt coi trọng khâu tư vấn về báo cáo kết quả sinh trắc vân tay của mỗi cá nhân. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ Huấn Luyện Viên Sinh Trắc Học sẽ giúp khách hàng hiểu sâu hơn về bài báo cáo. Đặc biệt, khâu tư vấn này không dừng lại ở việc giải thích từng con số mà còn hướng dẫn cho mỗi cá nhân cách ứng dụng kết quả này một cách hiệu quả nhất vào trong cuộc sống và sự nghiệp.

►DỊCH VỤ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

NewGen luôn coi trọng chế độ chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ. Bất kể khi nào bạn gặp khó khăn cần được tư vấn, NewGen luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. NewGen còn định hướng, tư vấn các khoá đào tạo dựa trên kết quả báo cáo để trẻ nhận được sự phát triển vượt trội toàn diện.

►CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi hiểu rõ được giá trị của thông tin cá nhân và tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. NewGen cam kết không mua bán thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3. Đồng thời, các mẫu vân tay sau khi phân tích sẽ được xóa ngay trên hệ thống.

►CAM KẾT HOÀN 100% PHÍ NẾU KHÔNG MANG LẠI GIÁ TRỊ:

Khi kết thúc dịch vụ, nếu không hài lòng về kết quả NewGen mang lại, bạn có thể yêu cầu được hoàn lại 100% chi phí đã bỏ ra.

Định hướng nghề nghiệp cho trẻ thông qua sinh trắc vân tay

Định hướng nghề nghiệp cho trẻ thông qua sinh trắc vân tay

Cảm nhận của khách hàng

‘‘Tôi đang gặp khó khăn trong việc dạy con. Bé đang học lớp 4, thường xuyên cãi lời tôi, hay làm theo ý muốn. Một lần tình cờ lướt website với câu hỏi ‘‘làm sao để hiểu con’’, tôi biết đến NewGen với phương pháp SINH TRẮC VÂN TAY. Tôi thật sự hài lòng với dịch vụ này vì nó giúp tôi hiểu con, đưa ra cách giáo dục phù hợp và con tôi đã bắt đầu có dấu hiệu hợp tác tốt’’

Chị Trần Thùy Linh (Quận Phú Nhuận)

‘‘Con tôi là một đứa trẻ phát triển hoàn toàn bình thường về thể chất lẫn trí tuệ nhưng tôi vẫn đưa con đến NewGen để kiểm tra SINH TRẮC VÂN TAY. Vì sau khi tìm hiểu, tôi thấy phương pháp này khá khoa học và hay. Nếu biết con mình có những tài năng tiềm ẩn nào để tạo kiện cho chúng phát triển thì thật tuyệt vời. Bỏ ra một ít chi phí nhưng kết quả nhận lại là cả tương lai của con thì cũng đáng’’

Chị Nguyễn Thanh Hà (Quận Gò Vấp)

‘‘Biết được điểm mạnh, điểm yếu, tính cách của con để giáo dục phù hợp là điều tôi quan tâm nhất khi cho con kiểm tra Sinh Trắc Vân Tay ở NewGen’’

Anh Đinh Hồng Thanh (Quận Gò vấp)

‘‘Tôi biết đến Sinh trắc vân tay qua lời giới thiệu của chị đồng nghiệp. Chị ấy đã thành công trong việc định hướng cho con theo học môn năng khiếu nhờ Sinh Trắc Vân Tay. Con tôi thì có thế mạnh về hoạt động thể thao. Tôi sẽ tạo điều kiện cho con theo học phù hợp với sở thích của bé. Cảm ơn NewGen!’’

Chị Nguyễn Minh Trang (Quận Bình Thạnh)

‘‘Khi nghe chuyên gia phân tích về điểm mạnh, điểm yếu và tính cách của con trai mình, tôi chỉ biết thốt lên SAO ĐÚNG QUÁ! Tôi sẽ dạy con theo phương pháp NewGen đã tư vấn. Hy vọng sẽ giúp con tôi tự tin phát triển toàn diện’’

Chị Huỳnh Bảo Trân (Quận 1)

Trung tâm phân tích SINH TRẮC VÂN TAY NEWGEN giúp bạn có trong tay một “TẤM BẢN ĐỒ” về tiềm năng của trẻ. Chúng tôi tin rằng bé sẽ không lạc hướng và sẽ đi nhanh nhất, xa nhất trên con đường tìm kiếm thành công. Và tấm bản đồ đó chính là Công nghệ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay.

>> ĐĂNG KÝ NGAY

DỊCH VỤ KHÁC

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Người Đi Làm

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Người Đi Làm

Phương pháp khoa học Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề nghề nghiệp, cuộc sống, ước mơ. Từ đó, giúp bạn có định hướng đúng đắn hơn

CHI TIẾT

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Sinh Viên

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Sinh Viên

Nhiều bạn trẻ bước vào đại học mới nhận ra mình đã định hướng sai nghề nghiệp. Sinh trắc vân tay tại sẽ đưa ra giải pháp giúp các bạn sinh viên chọn đường đi đúng nhất.

CHI TIẾT

Sinh trắc vân tay cho học sinh bậc phổ thông 15 – 18 tuổi

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Bậc Phổ Thông 15 – 18 Tuổi

15 -18 tuổi là giai đoạn con bắt đầu có những mối quan hệ mới, bạn bè mới. Thời điểm này cực kỳ quan trọng để có định hướng rõ ràng về tương lai nghề nghiệp cho con.

CHI TIẾT

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Trung Học 11 – 14 Tuổi

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Trung Học 11 – 14 Tuổi

Đây là giai đoạn trẻ hình thành cá tính một cách mạnh mẽ nhất . Sinh trắc vân tay cho học sinh trung học 11 – 14 tuổi giúp các em định hướng nghề nghiệp mai sau dễ dàng hơn

CHI TIẾT

Sinh trắc vân tay cho trẻ em

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Từ 0 - 6 Tuổi

0 – 6 tuổi là thời điểm “vàng” để kiểm tra sinh trắc vân tay cho trẻ để giúp cha mẹ định hướng cho con phát triển toàn diện theo đúng khả năng và sở thích

CHI TIẾT