Icon Support
0988 070505

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Trung Học 11 – 14 Tuổi

Đây là giai đoạn trẻ hình thành cá tính một cách mạnh mẽ nhất nên bố mẹ cần hiểu tính cách của con để có hướng giáo dục phù hợp. Ở bậc trung học, chương trình học khá nhiều và chuyên sâu hơn nên cha mẹ cần giúp các em định hướng nghề nghiệp mai sau. Sinh trắc vân tay sẽ giúp các bậc phụ huynh làm được điều này một cách dễ dàng nhất.

Bạn đang gặp phải vấn đề gì với con ở giai đoạn này?

- KHÔNG CHÚ TÂM VÀO VIỆC HỌC: Con hay lơ là, không tự giác trong việc học

- HỌC HÀNH CHĂM CHỈ: Con tỏ ra rất siêng năng học hành, chăm chỉ, nghe lời cha mẹ nhưng kết quả học tập không tốt

- HÌNH THÀNH CÁ TÍNH RIÊNG: Con sống khép kín, ít nói với bạn bè và mọi người xung quanh, ít chia sẻ với cha mẹ. Hoặc con là đứa ngỗ nghịch, không nghe lời cha mẹ và thầy cô, thích làm theo ý mình.

Giai đoạn từ 11 – 14 tuổi là giai đoạn con đang hình thành ý thức của giới tính và bước vào tuổi dậy thì. Những biến đổi về tâm sinh lý diễn ra rất mạnh mẽ, nếu cha mẹ không hiểu con, không biết cách giáo sẽ ẢNH HƯỞNG RẤT LỚN đến nhân cách, sự nghiệp của con sau này.

HỌC CÁCH GIAO TIẾP, ĐỐI XỬ ĐÚNG VỚI CON LÀ ĐIỀU VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

Đây là giai đoạn trẻ hình thành cá tính một cách mạnh mẽ nhất nên bố mẹ cần hiểu tính cách của con

Đây là giai đoạn trẻ hình thành cá tính một cách mạnh mẽ nhất nên bố mẹ cần hiểu tính cách của con

Tại sao Sinh trắc vân tay làm được điều này?

Ngành Sinh trắc học vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa DẤU VÂN TAY và NÃO BỘ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Thông qua bài báo cáo phân tích dấu vân tay, cha mẹ có thể hiểu tính cách của con, nhận ra tiềm năng của con mình để đưa ra những định hướng phát triển tương lai. Các số liệu thống kê cho thấy MỨC ĐỘ CHÍNH XÁC của phân tích dấu vân tay lên đến 90%.

- Sinh trắc vân tay xuất hiện từ cuối thế kỷ 19 do nhà khoa học FRANCIS GALTON khởi xướng. Năm 1880, TIẾN SĨ HENRY FAULDS đưa ra lý luận số lượng vân tay RC (Ridge Count). Trong đó, giá trị RC cho biết số lượng vân tay trên ngón tay liên quan đến tiềm năng về trí tuệ của mỗi người.

- Đến 1893, NOEL JACQUIN là người đi tiên phong trong nghiên cứu và chuẩn đoán vân tay ở thế kỷ 20.

- Năm 2010, TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÂN TAY HỌC CHÂU Á (ADRC) được thành lập với mục đích dùng hệ thống máy vi tính hiện đại hỗ trợ cho công tác thống kê, nghiên cứu chuyên sâu về vân tay học.

Sinh trắc vân tay mang lại lợi ích gì cho con trong giai đoạn này?

- HIỂU CON HƠN: Hiểu con để biết cách tương tác với con sao cho phù hợp và hiệu quả nhất

- PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU CỦA CON: Xác định được tiềm năng bẩm sinh của con để định hướng phát triển tài năng. Biết được điểm mạnh, điểm yếu, năng khiếu, sở trường của con để định hướng cho con nên đầu tư cho môn học nào nhất.

- ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO CON: thông qua 10 vùng chức năng của não để biết con nên thiên về các ngành nghề nào: CEO, nhà nghiên cứu, nhà văn, nhà báo, MC, vận động viên, nghệ thuật, …

- PHƯƠNG PHÁP HỌC PHÙ HỢP: Giai đoạn này chương trình học của con ngày một nhiều và bắt đầu đi vào chuyên sâu dần, Sinh trắc vân tay giúp phụ huynh và giáo viên thấu hiểu các con để có phương pháp giao tiếp và giáo dục hiệu quả.

Giai đoạn này bố mẹ cần lắng nghe, thấu hiểu con

Giai đoạn này bố mẹ cần lắng nghe, thấu hiểu con

Quy trình sinh trắc vân tay tại NewGen dành cho trẻ BẬC TRUNG HỌC

Đến với Newgen, các con sẽ được trải nghiệm phương pháp sinh trắc vân tay qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin theo mẫu của NewGen

Bước 2: Quét dấu vân tay bằng máy scan trong 15 phút

Bước 3: NewGen gửi mẫu vân tay của trẻ qua phòng phân tích dữ liệu đặt tại Singapore

Bước 4: Nhận kết quả sau khoảng 10 ngày làm việc

Bước 5: Các chuyên viên tại NewGen đọc bài báo cáo và tư vấn, giải thích, đưa ra những phương pháp dạy trẻ khoa học nhất. Đồng thời cha mẹ sẽ nhận được bài báo cáo phân tích đầy đủ của trẻ

Bảng báo cáo vân tay tại NewGen gồm 12 nội dung:

1. Vân tay của trẻ

2. Bảng tổng hợp các thông số não bộ

3. Phân tích tính cách bẩm sinh

4. TFRC – Khả năng bẩm sinh

5. Thế mạnh của 5 thùy não

6. Phân tích 10 chức năng trên não bộ

7. Sự phân bố tế bào trên 2 bán cầu não

8. Phân tích cách xử lý thông tin

10. Phương pháp tiếp nhận thông tin - VAK

11. Phân tích 4 chỉ số cơ bản

12. Thuyết đa thông minh

13. Định hướng nghề nghiệp

Phân tích 8 loại hình thông mình của trẻ

Phân tích 8 loại hình thông mình của trẻ

Tại sao bạn nên chọn NewGen thay cho bất kỳ đơn vị khác

Ngành SINH TRẮC HỌC đang rất cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy tại sao bạn nên chọn NewGen?

Những điểm KHÁC BIỆT chỉ có tại NewGen

►THƯƠNG HIỆU UY TÍN

NewGen là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

►CÔNG NGHỆ PHÂN TÍCH VÂN TAY HIỆN ĐẠI

Kết quả phân tích vân tay dựa trên thiết bị, phần mềm, công nghệ phân tích vân tay độc quyền của ITRDC - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Quốc tế để cho ra kết quả phân tích chính xác nhất. NewGen đảm bảo kết quả không chỉ chính xác mà còn mang tính cá nhân hóa.

►KHÂU TƯ VẤN 1 – 1 TRONG 90 ĐẾN 120 PHÚT

NewGen đặc biệt coi trọng khâu tư vấn về báo cáo kết quả sinh trắc vân tay của mỗi cá nhân. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ Huấn Luyện Viên Sinh Trắc Học sẽ giúp khách hàng hiểu sâu hơn về bài báo cáo. Đặc biệt, khâu tư vấn này không dừng lại ở việc giải thích từng con số mà còn hướng dẫn cho mỗi cá nhân cách ứng dụng kết quả này một cách hiệu quả nhất vào trong cuộc sống và sự nghiệp.

►DỊCH VỤ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

NewGen luôn coi trọng chế độ chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ. Bất kể khi nào bạn gặp khó khăn cần được tư vấn, NewGen luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. NewGen còn định hướng, tư vấn các khoá đào tạo dựa trên kết quả báo cáo để trẻ nhận được sự phát triển vượt trội toàn diện.

►CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi hiểu rõ được giá trị của thông tin cá nhân và tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. NewGen cam kết không mua bán thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3. Đồng thời, các mẫu vân tay sau khi phân tích sẽ được xóa ngay trên hệ thống.

►CAM KẾT HOÀN 100% PHÍ NẾU KHÔNG MANG LẠI GIÁ TRỊ:

Khi kết thúc dịch vụ, nếu không hài lòng về kết quả NewGen mang lại, bạn có thể yêu cầu được hoàn lại 100% chi phí đã bỏ ra.

Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ đồng hành cùng con trên chon đường chinh phục tương lai

Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ đồng hành cùng con trên chon đường chinh phục tương lai

Cảm nhận của khách hàng

‘‘Tôi cảm ơn NewGen, qua bài phân tích và được nhân viên tư vấn tôi đã hiểu con mình nhiều hơn. Tôi nhận ra bấy lâu nay đã sai trong cách giáo dục con. Cũng may, giờ vẫn còn kịp để tôi giáo dục con theo hướng phù hợp với tính cách của con nhất’’

Chị Trần Thị Thu (Huyện Bình Chánh)

‘‘Phương pháp Sinh trắc vân tay này khá hay, giá mà tôi biết đến nó sớm hơn. Nó giúp tôi hiểu tính cách của con mình và con phù hợp với ngành nghề gì trong tương lai để định hướng cho con phát triển ngay từ bây giờ’’

Anh Nguyễn Thành Long (Quận 5)

‘‘Ban đầu tôi còn nghi ngờ về phương pháp này, không biết có cơ sỏ khoa học không hay chỉ là bói toán. Sau khi cho con đi kiểm tra sinh trắc vân tay ở NewGen giờ tôi đã có cái nhìn khách quan hơn. Cảm ơn NewGen đã giúp tôi hiểu con’’

Anh Nguyễn Tấn Phát (Quận Thủ Đức)

‘‘Kết quả phân tích chính xác đến 90% về con tôi về tính cách. Chẳng còn phải nghĩ ngợi nhiều, tôi đã có định hướng cho tương lai của con mình rồi và đặc biệt cháu rất hứng thú. Hy vọng tôi sẽ thành công trong việc định hướng nghề nghiệp cho con’’

Chị Hồ Kim Oanh (Quận 1)

‘‘Tôi dường như bất lực trong việc dạy con. Cháu không nghe lời tôi, luôn làm theo ý thích, hay chơi game và thích những trò bạo lực. Cảm ơn các tư vấn viên của NewGen đã giúp tôi hiểu con mình nhiều hơn. Từ nay, việc giáo dục con đã trở nên nhẹ nhàng hơn’’

Chị Phùng Bích Loan (Quận Phú Nhuận)

Giai đoạn 11 – 14 tuổi, con bắt đầu bước vào tuổi dậy thì là giai đoạn hết sức nhạy cảm vì tâm sinh lý lứa tuổi này rất phức tạp. Cha mẹ cần thấu hiểu con ngay từ lúc này để tương tác với con tốt hơn. Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn làm được điều này.

>> ĐĂNG KÝ NGAY

DỊCH VỤ KHÁC

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Người Đi Làm

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Người Đi Làm

Phương pháp khoa học Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề nghề nghiệp, cuộc sống, ước mơ. Từ đó, giúp bạn có định hướng đúng đắn hơn

CHI TIẾT

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Sinh Viên

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Sinh Viên

Nhiều bạn trẻ bước vào đại học mới nhận ra mình đã định hướng sai nghề nghiệp. Sinh trắc vân tay tại sẽ đưa ra giải pháp giúp các bạn sinh viên chọn đường đi đúng nhất.

CHI TIẾT

Sinh trắc vân tay cho học sinh bậc phổ thông 15 – 18 tuổi

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Bậc Phổ Thông 15 – 18 Tuổi

15 -18 tuổi là giai đoạn con bắt đầu có những mối quan hệ mới, bạn bè mới. Thời điểm này cực kỳ quan trọng để có định hướng rõ ràng về tương lai nghề nghiệp cho con.

CHI TIẾT

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Bậc Tiểu Học 6 - 10 Tuổi

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Bậc Tiểu Học 6 - 10 Tuổi

Sinh trắc vân tay giai đoạn này giúp bậc phụ huynh hiểu tính cách, năng khiếu của trẻ để có hướng giáo dục phù hợp.

CHI TIẾT

Sinh trắc vân tay cho trẻ em

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Từ 0 - 6 Tuổi

0 – 6 tuổi là thời điểm “vàng” để kiểm tra sinh trắc vân tay cho trẻ để giúp cha mẹ định hướng cho con phát triển toàn diện theo đúng khả năng và sở thích

CHI TIẾT