Icon Support
0988 070505

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Bậc Phổ Thông 15 – 18 Tuổi

Từ 15 -18 tuổi là giai đoạn con bước vào trường cấp 3 và bắt đầu có những mối quan hệ mới, những bạn bè mới. Đây được coi là lúc hình thành cảm xúc giới tính. Thời điểm này cực kỳ quan trọng để có những định hướng rõ ràng về tương lai nghề nghiệp cho con.

Thời điểm quan trọng cần định hướng nghề nghiệp cho con

- CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐỀU CÁC MÔN: Các em đang cố gắng học đều tất cả các môn ở trường vì lo lắng môn nào dưới điểm trung bình sẽ ảnh hưởng đến kết quả xếp loại. Nhiều em chưa tự đánh giá được năng lực bản thân để tập trung sâu hơn vào các môn học sở trường.

- ĐỪNG TẠO ÁP LỰC CHO CON: Cha mẹ cần hiểu rằng ít trẻ có khả năng phát triển toàn diện, có thể con giỏi môn này nhưng yếu môn kia. Đừng tạo áp lực cho con là phải giỏi tất cả các môn khiến trẻ cảm thấy không được thấu hiểu và thoải mái.

- CÁC EM ĐANG TỰ MÂU THUẪN: Một số em có dấu hiệu mâu thuẫn giữa việc chọn điều mình thích hay chọn điều mình có khả năng nên dễ rơi vào trạng thái không biết phải làm gì.

- MUỐN THỂ HIỆN BẢN THÂN: Con đang dần bước vào giai đoạn trưởng thành nên muốn được thể hiện mình là người lớn, muốn tự quyết định một số vấn đề. Khi không đạt được sự thỏa hiệp với cha mẹ, các em dễ bị thất vọng, chán nản.

- HÃY QUAN TÂM ĐẾN CON: Cha mẹ hay tự hướng nghiệp cho con theo ngành nghề của cha mẹ hay những nghề cao quý trong xã hội mà không quan tâm đến sở thích, khả năng của con.

Phương pháp giáo dục phù hợp sẽ giúp các em học sinh đạt hiệu quả cao trong học tập

Phương pháp giáo dục phù hợp sẽ giúp các em học sinh đạt hiệu quả cao trong học tập

Đây là giai đoạn để con xác định nghề nghiệp mục tiêu. Cha mẹ hãy luôn đồng hành, thấu hiểu con để có kết quả tốt nhất. Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy tìm đến PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC SINH TRẮC VÂN TAY để ‘‘giải mã’’ tiềm năng của con. Từ đó, giúp con định hướng tốt hơn cho nghề nghiệp tương lai.

Tại sao Sinh trắc vân tay giúp con định hướng nghề nghiệp tốt nhất?

Ông Đậu Xuân Thoan - PGĐ Trung tâm Ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục Việ Nam đã cho rằng: “Trên thế giới đã sử dụng sinh trắc vân tay gần 20 năm, dựa vào cơ sở khoa học trên 350 năm. Phân tích vân tay là quá trình giải mã não bộ vì vân tay và não bộ có mối quan hệ với nhau theo tương quan 1:1. Phân tích vân tay sẽ giúp giải mã được não bộ ở các mức độ về chỉ số - các loại hình thông minh trong não bộ. Từ đó đánh giá được tính cách, đưa ra được phương pháp học tập, chọn lựa ngành nghề, lĩnh vực hoạt động trong tương lai”.

- Sinh trắc vân tay xuất hiện từ cuối thế kỷ 19 do nhà khoa học FRANCIS GALTON khởi xướng. Năm 1880, TIẾN SĨ HENRY FAULDS đưa ra lý luận số lượng vân tay RC (Ridge Count). Trong đó, giá trị RC cho biết số lượng vân tay trên ngón tay liên quan đến tiềm năng về trí tuệ của mỗi người.

- Đến 1893, NOEL JACQUIN là người đi tiên phong trong nghiên cứu và chuẩn đoán vân tay ở thế kỷ 20.

- Năm 2010, TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÂN TAY HỌC CHÂU Á (ADRC) được thành lập với mục đích dùng hệ thống máy vi tính hiện đại hỗ trợ cho công tác thống kê, nghiên cứu chuyên sâu về vân tay học.

Lợi ích của sinh trắc vân tay cho các bạn trẻ từ 15 – 18 tuổi

- Định hướng nghề nghiệp phù hợp: Biết được điểm mạnh, điểm yếu và xác định được năng khiếu của con để chọn một ngành nghề phù hợp nhất với con đường sự nghiệp mong muốn của con.

- Tránh lãng phí thời gian và tiền bạc: Các em cần tập trung đầu tư cho những môn học liên quan đến ngành nghề tương lai, tránh lãng phí tiền bạc vào những môn học, khóa học không cần thiết và quan trọng là tránh chọn sai nghề.

- Phát huy tốt năng lực sở trường: Khi được sống với niềm đam mê, các em sẽ cảm thấy thoái mái, vui vẻ, tự tin, phát huy tốt năng lực bản thân.

- Tránh mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái: Các em không còn là đứa trẻ luôn nghe theo lời cha mẹ mà có chính kiến của bản thân. Khi hai bên không hiểu được nhau sẽ rất dễ xảy ra mẫu thuẩn, cãi vã.

Sinh trắc vân tay rất có ích cho các em học sinh phổ thông

Sinh trắc vân tay rất có ích cho các em học sinh phổ thông

Quy trình sinh trắc vân tay tại NewGen dành cho trẻ BẬC PHỔ THÔNG

Đến với Newgen, các em sẽ được trải nghiệm phương pháp sinh trắc vân tay qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin theo mẫu của NewGen

Bước 2: Quét dấu vân tay bằng máy scan trong 15 phút

Bước 3: NewGen gửi mẫu vân tay này qua phòng phân tích dữ liệu đặt tại Singapore

Bước 4: Nhận kết quả sau khoảng 10 ngày làm việc

Bước 5: Các chuyên viên tại NewGen đọc bài báo cáo và tư vấn, giải thích, đưa ra những phương pháp giáo dục con khoa học nhất. Đồng thời cha mẹ sẽ nhận được bài báo cáo phân tích đầy đủ của các em.

Nội dung bài phân tích vân tay bao gồm những gì?

- Phân tích thiên hướng vượt trội trên 5 thùy của não bộ gồm: Thùy trước trán, Thùy trán, Thùy đỉnh, Thùy thái dương, Thùy chẩm

- Phân tích vị trí các tiềm năng vượt trội trên hệ hoạt động của bộ não, để xác định được các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân

- Phân tích các chỉ số thông minh: EQ, IQ, CQ, AQ

- Phân tích tính cách và hành vi của cá nhân giúp định hướng phương pháp giáo dục

- Phân tích khả năng tiếp nhận thông tin qua các giác quan: thị giác, thính giác và vận động

- Phân tích các chỉ số thông minh và năng lực vượt trội thông qua Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner

- Định hướng nghề nghiệp dựa trên tính cách, đặc tính bẩm sinh, các năng lực vượt trội của từng cá nhân

Sinh trắc vân tay ở bậc phổ thông sẽ giúp các em định hướng nghề nghiệp tốt hơn

Sinh trắc vân tay ở bậc phổ thông sẽ giúp các em định hướng nghề nghiệp tốt hơn

Tại sao bạn chọn NewGen mà không phải là đơn vị khác?

Ngành SINH TRẮC HỌC đang rất cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy tại sao bạn nên chọn NewGen?

Những điểm KHÁC BIỆT chỉ có tại NewGen

►THƯƠNG HIỆU UY TÍN

NewGen là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

►CÔNG NGHỆ PHÂN TÍCH VÂN TAY HIỆN ĐẠI

Kết quả phân tích vân tay dựa trên thiết bị, phần mềm, công nghệ phân tích vân tay độc quyền của ITRDC - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Quốc tế để cho ra kết quả phân tích chính xác nhất. NewGen đảm bảo kết quả không chỉ chính xác mà còn mang tính cá nhân hóa.

►KHÂU TƯ VẤN 1 – 1 TRONG 90 ĐẾN 120 PHÚT

NewGen đặc biệt coi trọng khâu tư vấn về báo cáo kết quả sinh trắc vân tay của mỗi cá nhân. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ Huấn Luyện Viên Sinh Trắc Học sẽ giúp khách hàng hiểu sâu hơn về bài báo cáo. Đặc biệt, khâu tư vấn này không dừng lại ở việc giải thích từng con số mà còn hướng dẫn cho mỗi cá nhân cách ứng dụng kết quả này một cách hiệu quả nhất vào trong cuộc sống và sự nghiệp.

►DỊCH VỤ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

NewGen luôn coi trọng chế độ chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ. Bất kể khi nào bạn gặp khó khăn cần được tư vấn, NewGen luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. NewGen còn định hướng, tư vấn các khoá đào tạo dựa trên kết quả báo cáo để mỗi cá nhân nhận được sự phát triển vượt trội toàn diện.

►CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi hiểu rõ được giá trị của thông tin cá nhân và tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. NewGen cam kết không mua bán thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3. Đồng thời, các mẫu vân tay sau khi phân tích sẽ được xóa ngay trên hệ thống.

►CAM KẾT HOÀN 100% PHÍ NẾU KHÔNG MANG LẠI GIÁ TRỊ:

Khi kết thúc dịch vụ, nếu không hài lòng về kết quả NewGen mang lại, bạn có thể yêu cầu được hoàn lại 100% chi phí đã bỏ ra.

Cảm nhận của khách hàng

‘‘Tôi hiểu rõ đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng để chọn nghề cho con. Gia đình tôi ngồi lại để cùng họp bàn chọn nghề cho con nhưng không thành. Tìm đến Sinh Trắc Vân Tay đã giúp tôi lựa chọn ngành nghề phù hợp cho con hơn’’

Chị Thùy Linh (Quận Tân Bình)

 

‘‘Nếu bạn đang có con học cấp 3 là hãy mạnh dạn cho con đi kiểm tra Sinh Trắc Vân Tay. Tôi đã thử và thành công. Con tôi đang là sinh viên năm 2 ngành công nghệ thông tin. Cháu rất vui khi được chọn đúng ngành mình yêu thích, chúng tôi hiểu con nhiều hơn nên gia đình luôn hòa thuận’’

Anh Đinh Mạnh Hùng (Quận 6)

‘‘Ban đầu, tôi còn hoài nghi về Sinh Trắc Vân Tay nhưng sau khi tìm hiểu và được nhân viên NewGen tư vấn, tôi cho con mình đi kiểm tra. Kết quả phân tích gần như chính xác tính cách của con tôi. Tôi đã định hướng được nghề nghiệp theo đúng sở thích, khả năng của con mình’’

Chị Nguyễn Thị Hồng (Quận Bình Tân)

‘‘Nghe lời giới thiệu của người đồng nghiệp, tôi và con đến trung tâm NewGen để cho con kiểm tra Sinh trắc vân tay. Sau 10 ngày, tôi được mời đến để nhận kết quả và được tư vấn về nghề nghiệp cho con. Tôi cảm thấy rất hài lòng, cảm ơn NewGen’’

Anh Đỗ Tấn Hưng (Quận Thủ Đức)

‘‘Chúng tôi thực sự chưa tìm ra được khả năng của con mình khi nó học bình thường tất cả các môn. May mắn nhờ có Sinh Trắc Vân Tay nên tôi đã giúp con định hướng chọn đúng nghề’’

Chị Phạm Hồng Thu (Quận 4)

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho con. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi TRUNG TÂM SINH TRẮC VÂN TAY NEWGEN để hiểu con, tìm ra những tố chất bẩm sinh, khả năng của con chính xác nhất.

>> ĐĂNG KÝ NGAY

DỊCH VỤ KHÁC

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Người Đi Làm

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Người Đi Làm

Phương pháp khoa học Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề nghề nghiệp, cuộc sống, ước mơ. Từ đó, giúp bạn có định hướng đúng đắn hơn

CHI TIẾT

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Sinh Viên

Sinh Trắc Vân Tay Dành Cho Sinh Viên

Nhiều bạn trẻ bước vào đại học mới nhận ra mình đã định hướng sai nghề nghiệp. Sinh trắc vân tay tại sẽ đưa ra giải pháp giúp các bạn sinh viên chọn đường đi đúng nhất.

CHI TIẾT

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Trung Học 11 – 14 Tuổi

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh Trung Học 11 – 14 Tuổi

Đây là giai đoạn trẻ hình thành cá tính một cách mạnh mẽ nhất . Sinh trắc vân tay cho học sinh trung học 11 – 14 tuổi giúp các em định hướng nghề nghiệp mai sau dễ dàng hơn

CHI TIẾT

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Bậc Tiểu Học 6 - 10 Tuổi

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Bậc Tiểu Học 6 - 10 Tuổi

Sinh trắc vân tay giai đoạn này giúp bậc phụ huynh hiểu tính cách, năng khiếu của trẻ để có hướng giáo dục phù hợp.

CHI TIẾT

Sinh trắc vân tay cho trẻ em

Sinh Trắc Vân Tay cho Trẻ Từ 0 - 6 Tuổi

0 – 6 tuổi là thời điểm “vàng” để kiểm tra sinh trắc vân tay cho trẻ để giúp cha mẹ định hướng cho con phát triển toàn diện theo đúng khả năng và sở thích

CHI TIẾT