Icon Support
0988 070505

Tin Tức Sinh Trắc Vân Tay

nội dung báo cáo sinh trắc vân tay
Nội dung bài báo cáo sinh trắc vân tay

Bạn sẽ nhận được bài cáo cáo phân tích chi tiết dài trên 50 trang được đóng thành tập và file mềm PDF được gửi qua email. Vậy nội dung bài báo cáo sinh trắc vân tay bao gồm những gì?

Chi tiết
Bật mí 5 chủng vân tay thiên tài và cách nhận biết
Bật mí 5 chủng vân tay thiên tài và cách nhận biết

Bật mí 5 chủng vân tay thiên tài và cách nhận biết bằng phương pháp sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn hiểu thêm về tính cách của những ai sở hữu chủng vân tay này.

Chi tiết
10 vùng chức năng não bộ
Phân tích 10 vùng chức năng não bộ qua sinh trắc vân tay

Phân tích 10 vùng chức năng của não bộ nhằm xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của mỗi người. Từ đó đưa ra cách giúp cân bằng hệ não bộ.

Chi tiết
8 loại hình thông minh của sinh trắc vân tay
Phân tích 8 loại hình thông minh qua sinh trắc vân tay

Phân tích 8 loại hình thông minh qua sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn biết được thiên hướng thông minh của mình để chọn nghề phù hợp.

Chi tiết
các chỉ số sinh trắc vân tay
Những khám phá thú vị về các chỉ số sinh trắc vân tay

Những khám phá thú vị về các chỉ số sinh trắc vân tay trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, biết cách làm thế nào để có được chỉ số cao mà không quá khó khăn.

Chi tiết
Bảo mật dấu vân tay trong sinh trắc vân tay
Bảo mật dấu vân tay trong sinh trắc vân tay như thế nào?

Dấu vân tay liệu có được bảo mật an toàn, tránh sử dụng vào mục đích xấu khi kiểm tra sinh trắc vân tay? Bài viết sau đây sẽ phân tích về tính bảo mật dấu vân tay trong sinh trắc vân tay.

Chi tiết
Sự thật về sinh trắc vân tay
Sự thật về sinh trắc vân tay không như bạn nghĩ

Những quan niệm sai lầm về sinh trắc vân tay; hay các đơn vị dịch vụ sinh trắc vân tay đã “thổi phồng” lợi ích rằng giúp con bạn trở thành thiên tài. Điều này khiến không ít người hiểu sai về nó và dễ dàng bỏ qua cơ hội. Hãy tìm hiểu sự thật về sinh trắc vân tay để có cái nhìn khách quan nhất.

Chi tiết
dịch vụ sinh trắc vân tay tại nhà
Dịch vụ sinh trắc vân tay tại nhà của NewGen

Bạn muốn kiểm tra sinh trắc vân tay cho con cái, các thành viên trong gia đình, cho nhân viên, cho học sinh? Dịch vụ sinh trắc vân tay tại nhà của NewGen sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Chi tiết
ứng dụng sinh trắc vân tay trong cuộc sống
8 ứng dụng rộng rãi của sinh trắc vân tay trong cuộc sống

Hãy cùng khám phá 8 ứng dụng rộng rãi của sinh trắc vân tay trong cuộc sống ở các nước công nghiệp đã và đang phát triển.

Chi tiết
sinh trắc vân tay cho doanh nghiệp
Ứng dụng sinh trắc vân tay dành cho doanh nghiệp

Bạn khó khăn gì trong việc tuyển dụng nhân sự? Doanh nghiệp bạn đã biết sử dụng nhân viên hiệu quả chưa? Lựa chọn những ứng viên tiềm năng, biết sử dụng đúng người đúng việc không còn quá khó khi biết cách ứng dụng sinh trắc vân tay dành cho doanh nghiệp.

Chi tiết
Sinh trắc vân tay giáo dục con
Ứng dụng sinh trắc vân tay trong giáo dục con cái

Kết quả phân tích sinh trắc vân tay sẽ cho các bậc phụ huynh biết được tính cách, ưu điểm, nhược điểm, năng khiếu, của trẻ để có phương pháp giáo dục phù hợp. Ứng dụng sinh trắc vân tay giáo dục con cái như thế nào để hiệu quả?

Chi tiết
sinh trắc vân tay đoán tính cách
Sự thật về sinh trắc vân tay đoán tính cách

Rất nhiều nhà khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu và đưa ra kết luận các đường vân tay thể hiện được tính cách đặc trưng của mỗi cá nhân. Sinh trắc vân tay đoán tính cách dựa trên cơ sở khoa học, khác với hình thức bói toán xem chỉ tay đoán vận mệnh mà nhiều người vẫn lầm tin.

Chi tiết
sinh trắc vân tay chọn nghề phù hợp
Bí quyết chọn nghề phù hợp qua sinh trắc vân tay

Thông qua phân tích dấu vân tay, chúng ta có thể biết được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, sở thích, tiềm năng bẩm sinh của mình. Từ đó, bạn có thể chọn nghề phù hợp qua sinh trắc vân tay, mang đến cho con cái và bản thân một tương lai tốt đẹp.

Chi tiết
sinh trắc vân tay có đúng không
Sinh trắc vân tay có đúng không?

Sinh trắc vân tay có đúng không? Là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi bắt đầu quan tâm đến dịch vụ này. Vẫn còn những băn khoăn của các bậc phụ huynh, các cá nhân, các doanh nghiệp về tính khoa học và chính xác của sinh trắc vân tay. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những nhận định khách quan về sinh trắc vân tay.

Chi tiết
độ tuổi phù hợp làm sinh trắc vân tay
Độ tuổi thích hợp nhất để kiểm tra sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay được phổ biến ở Việt Nam từ năm 2010 và được rất nhiều bậc cha mẹ, các cá nhân quan tâm. Vậy độ tuổi nào thích hợp để làm sinh trắc vân tay? Hãy cùng NewGen tìm hiểu qua bài viết sau.

Chi tiết
quy trình làm sinh trắc vân tay
Quy trình làm sinh trắc vân tay chuẩn nhất tại NewGen

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay thì việc phân tích sinh trắc vân tay không còn khó khăn, thậm chí còn cho ra kết quả chính xác đến 85%. Bài viết sau đề cập về quy trình làm sinh trắc vân tay chuẩn nhất tại NewGen sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Chi tiết
lịch sử hình thành sinh trắc vân tay
Lịch sử hình thành sinh trắc vân tay

Sinh trắc học dấu vân tay là một ngành khoa học nghiên cứu dựa trên mối liên hệ của dấu vân tay và não bộ con người. Lịch sử hình thành sinh trắc học vân tay đã có từ rất lâu. Sau nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học, sinh trắc vân tay đã được công nhận và áp dụng rộng rãi trên thế giới.

Chi tiết
Thuật ngữ chuyên ngành sinh trắc vân tay
Các thuật ngữ chuyên ngành sinh trắc vân tay

Dịch vụ sinh trắc vân tay được áp dụng tại Việt Nam từ năm 2010. Đến nay, cụm từ Sinh trắc vân tay không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các bậc cha mẹ. Tìm hiểu về các thuật ngữ chuyên ngành sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn hiểu đúng - rõ hơn về phương pháp khoa học này.

Chi tiết