Icon Support
0988 070505

Sự thật về sinh trắc vân tay không như bạn nghĩ

Đăng vào lúc 2018-05-14 17:08:16

Những quan niệm sai lầm về sinh trắc vân tay; hay các đơn vị dịch vụ sinh trắc vân tay đã “thổi phồng” lợi ích rằng giúp con bạn trở thành thiên tài. Điều này khiến không ít người hiểu sai về nó và dễ dàng bỏ qua cơ hội. Hãy tìm hiểu sự thật về sinh trắc vân tay để có cái nhìn khách quan nhất.

Những quan niệm sai lầm về sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là bói toán

Nhiều người có quan niệm sinh trắc vân tay là một hình thức bói toán, không có cơ sở khoa học. Và sinh trắc vân tay dựa trên hình ảnh, đặc điểm của bàn tay nên khiến mọi người nghĩ không khác gì cách xem chỉ tay đoán vận mệnh trong bói toán. 

Và quan niệm của một số người về sinh trắc vân tay là không đáng tin cậy, thực chất chỉ để “móc túi” của những ai nhẹ dạ cả tin.

Sinh trắc vân tay có phải là hình thức bói toán?

Sinh trắc vân tay có phải là hình thức bói toán?

Sinh trắc vân tay chỉ để nhận diện cá nhân

Việc lấy dấu vân tay chỉ thuộc thẩm quyền của ngành công an trong việc xác định tội phạm, phục vụ mục đích an ninh, nhận diện cá nhân (Chứng minh thư). Nếu làm sinh trắc vân tay ở các công ty dịch vụ thì dấu vân tay không được bảo mật, sử dụng cho mục đích xấu.

Sinh trắc vân tay thiếu cơ sở khoa học

Chưa có tài liệu uy tín nào được công bố liên quan mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ nên sinh trắc vân tay không có cơ sở khoa học. Nhiều người còn cho rằng dấu vân tay không di truyền. 

Làm sinh trắc vân tay để ép buộc con theo ý muốn của mình

Có nhiều bậc phụ huynh đặt câu hỏi “trẻ còn nhỏ mà đã định hướng như vậy không khác gì việc ép buộc trẻ đi theo con đường mà cha mẹ đã vạch ra hay không?” 

Sự thật về sinh trắc vân tay bạn cần biết

Thực tế, sinh trắc vân tay được nghiên cứu và công nhận từ những năm đầu thế kỷ XIX. Các nhà khoa học đã lần lượt nghiên cứu và đưa ra kết luận về mối tương quan giữa dấu vân tay với não bộ. Ngày nay, sinh trắc vân tay đã trở thành một ngành khoa học phổ biến ở châu Âu, châu Á và được áp dụng tại Việt Nam từ khoảng năm 2010

Sinh trắc vân tay được nghiên cứu dựa trên mối tương quan của vân tay và não bộ

Sinh trắc vân tay được nghiên cứu dựa trên mối tương quan của vân tay và não bộ

Xem thêm: Lịch sử hình thành ngành sinh trắc vân tay

Sinh Trắc Vân Tay Đa Trí Thông Minh là công nghệ khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay, nhằm xác định những tiềm năng bẩm sinh, thế mạnh độc đáo của mỗi người.

Thực chất, sự phát triển nhận thức và thành công của mỗi người phải dựa vào 4 yếu tố:

-    Bẩm sinh di truyền (sinh trắc vân tay sẽ cho kết quả chính xác)

-    Môi trường sống xung quanh

-    Phương pháp giáo dục (gia đình, nhà trường)

-    Nỗ lực của bản thân

Một đứa trẻ được coi là “thiên tài” có đến 99% là do rèn luyện. Sinh trắc vân tay ở trẻ sẽ giúp các bậc cha mẹ biết nên rèn luyện cho con cái gì, như thế nào để phù hợp nhất.

Để trẻ phát triển tự nhiên là tốt nhất nhưng trẻ còn quá nhỏ để nhận thức đúng/sai những việc mình làm. Chẳng hạn, trẻ chỉ thích ăn một vài món ăn, không thích ngủ trưa, vừa học vừa nghịch ngợm, trẻ ghiền coi tivi, điện thoại, … Đều này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe và tính cách của trẻ.

Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ thấu hiểu con để có phương pháp nuôi dạy hiệu quả

Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ thấu hiểu con để có phương pháp nuôi dạy hiệu quả

Thông qua bản báo cáo phân tích sinh trắc vân tay để cha mẹ thấu hiểu tính cách của con, giúp tương tác với con tốt hơn. Quan trọng là chúng ta đang tạo điều kiện để con phát triển bản thân theo đúng sở thích của con nên không được coi là ép buộc. Ngược lại, trẻ sẽ cảm thấy thích thú khi được làm những điều mình thích.

Sinh trắc vân tay càng không phải là một hình thức bói toán vì: Sinh trắc vân tay chỉ giúp ĐỊNH HƯỚNG nghề nghiệp dựa trên tính cách và năng khiếu của mỗi cá nhân chứ không khẳng định bạn sẽ làm gì ở tương lai, sẽ trở thành ai, người như thế nào? giàu hay nghèo?

Sự thật về sinh trắc vân tay là phương pháp khoa học giúp tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, năng khiếu bẩm sinh của mỗi người để từ đó có những phương pháp giáo dục, định hướng phù hợp. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này lại phụ thuộc rất nhiều vào các công ty dịch vụ. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn đơn vị tư vấn, cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay có “TÂM VÀ TÍN” nhất.