Icon Support
0988 070505

NewGen là thương hiệu Sinh Trắc Học Vân Tay hàng đầu Việt Nam được chứng nhận bởi Trung tâm Sinh Trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp khoa học phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ. Từ đó sẽ phát hiện được tố chất và tính cách bẩm sinh của con người thông qua các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ, 8 loại hình thông minh của con người, thiên hướng vượt trội trên 5 thùy của não bộ, ...

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

NewGen cung cấp dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay theo từng độ tuổi:

- Sinh trắc vân tay dành cho trẻ từ 0 – 6 tuổi

- Sinh trắc vân tay dành cho trẻ bậc Tiểu học 6 – 10 tuổi

- Sinh trắc vân tay dành cho trẻ bậc Trung học 11 – 14 tuổi

- Sinh trắc vân tay cho học sinh bậc Phổ Thông 15 – 18 tuổi

- Sinh trắc vân tay dành cho Sinh Viên

- Sinh trắc vân tay dành cho người đi làm

SỨ MỆNH

NewGen mang đến dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay với mong muốn định hướng, giúp thế hệ trẻ Việt Nam có một tương lai tốt đẹp, chọn đúng nghề nghiệp, thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra, chúng tôi con giúp các bậc phụ huynh hiểu tính cách của con để có cách giáo dục phù hợp, hướng con trở thành người tốt, có ích cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Sinh Trắc Vân Tay còn giúp phụ huynh, nhà trường, giáo viên tìm ra phương pháp học tập phù hợp để giúp các em tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

TẦM NHÌN

- Năm 2020, NewGen trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Sinh Trắc Vân Tay tại Việt Nam

- Là sự lựa chọn đáng tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục

- Góp phần đưa ngành khoa học Sinh Trắc Vân Tay lên tầm cao mới

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Đối với khách hàng: Dựa trên sự thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia. Mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín, chính xác cho khách hàng.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. Đội ngũ nhân viên phải không ngừng trau dồi kỹ năng, kiến thức để tư vấn cho khách hàng chính xác và thiết thực nhất.

- Đối với cộng đồng: Phát triển kinh doanh luôn gắn liền với các hoạt động cộng đồng

TRIẾT LÝ KINH DOANH

NewGen không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng mà còn là người bạn tâm giao của mọi khách hàng. Chúng tôi luôn thấu hiểu và sẻ chia cùng bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NEWGEN?

- THƯƠNG HIỆU UY TÍN: NewGen là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

- KẾT QUẢ PHÂN TÍCH CHÍNH XÁC: Đến với NewGen, mỗi cá nhân sẽ được kiểm tra dấu vân tay bằng máy móc có cộng nghệ hiện đại nhất từ Mỹ đem lại kết quả chính xác. Newgen đảm bảo hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không hài lòng với bài báo cáo. 

- ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP: Có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp ở khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Bắc đến Nam về ngành "Sinh Trắc Dấu Vân Tay"

- DỊCH VỤ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: NewGen luôn coi trọng chế độ chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ. Bất kể khi nào bạn gặp khó khăn cần được tư vấn, NewGen luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí.

- ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG: NewGen còn định hướng, tư vấn các khoá đào tạo dựa trên kết quả báo cáo để trẻ nhận được sự phát triển vượt trội toàn diện.

- CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN: Chúng tôi hiểu rõ được giá trị của thông tin cá nhân và tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. NewGen cam kết về việc bảo mật thông tin dấu vân tay cho khách hàng. Các mẫu vân tay sau khi phân tích sẽ được tiêu hủy để đảm bảo tính bảo mật và sự an toàn thông tin cá nhân.

NEWGEN - ĐƯỜNG TẮT THÀNH CÔNG